Đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời tôi chọn cho mình ngành Y Dược

Đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời tôi chọn cho mình ngành Y DượcKhi là học sinh cuối cấp 3 đứng trước ngưỡng cửa của việc lựa chọn nghề nghiệp của bản thân, tôi đã quyết định học ngành Dược bởi tôi biết đó là con đường trong tương lai tôi phải đi

Đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời tôi chọn cho mình ngành Y Dược

Đối với mỗi con người chúng ta đều phải học tập lớn lên vui chơi và lựa chọn cho mình những công việc phù hợp, phù hợp với từng cá nhân để phát huy những điểm mạnh của mình. Khi là học sinh cuối cấp 3 đứng trước ngưỡng cửa của việc lựa chọn nghề nghiệp của mình với trước mắt là bao nhiêu trường cao đẳng, đại học, các trường dạy nghề... Với rất nhiều câu hỏi được đặt ra liêu mình có phù hợp năng lực bản thân với ngành nghề đó không, tương lai mình sẽ ra sao chọn ngành gì, trường gì .

Sau rất nhiều câu hỏi tôi đã chọn ngành y dược là tương lai của tôi. Là ngành mà tôi có thể thể hiện bản thân mình, học hỏi kinh nghiệm, giúp đỡ được những người xung quanh và ngay cả bản thân mình, rèn cho mình đức tính cẩn thận tỉ mỉ chu đáo kiên trì về mọi thứ. Là ngành ta có thể tự chủ được trong chính tương lai của mình, mọi người xung quanh có thể nghĩ rằng học y dược công việc rất nhàn ngược lại y dược lại rất năng động có thể trong lĩnh vực kinh doanh, chăm sóc cứu chữa bệnh nhân, bán thuốc, tiếp thị thuốc ... Tuy nhiên với cùng mục đích chung là muốn bệnh nhân mình có một phương pháp hay một cách điều trị bệnh tốt nhất. Niềm vui khi học dược là được cứu chữa bệnh nhân những người xung quanh được chia sẻ vơi phần nào nỗi đau của họ. Hay chia sẻ về những mất mát không đáng có của gia đình .

Tôi lựa chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn làm điểm dừng chân

Tôi đã tìm hiểu kĩ các trường có các ngành đào tạo về y dược hiện nay có nhiều trường cao đẳng nhưng các trang thiết bị máy móc không đầy đủ, trình độ giáo viên chuyên môn còn thiếu kinh nghiệm. Và theo như tôi được biết Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chuyên đào tạo hệ cao đẳng Y Dược với các trang thiết bị máy móc đầy đủ tiên tiến, giáo viên nhiệt huyết nhiều kinh nghiệm trong đời sống . Đào tạo sinh viên về các kiến kiến thức cơ bản chuyên môn đầy đủ, cân bằng giữa thực tiễn và lí thuyết.  Đào tạo cho sinh viên trước khi ra trường giỏi về kĩ năng thực tế để áp dụng cho mọi tình huống. Dành riêng những sân chơi bổ ích cho sinh viên được thể hiện cá tính, nhiệt huyết của mình giúp các sinh viên đoàn kết lẫn nhau. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi tôi gửi gắm niềm tin và tình cảm sẽ đưa tôi đến thành công trên con đường trở thành sinh viên giàu lòng y đức, giúp đỡ được một phần nào đó cho đất nước và đặc biệt là những bệnh nhân.

Bản thân tôi tự hứa với mình rằng sẽ cố gắng học tốt trau dồi về kiến thức lẫn kinh nghiệm vì kiến thức là vô tận. Rèn luyện bản thân ngay từ khi còn ngồi trên ghế Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn với tính ân cần tỉ mỉ chu đáo tinh tế về mọi mặt. Sẽ là người nhân viên y dược giàu lòng nhiệt huyết với công việc để tốt cho bản thân mình và mọi người xung quanh.