Niềm đam mê ngành Dược quá lớn khiến tôi không thể từ bỏ

Tôi đã theo học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược để theo đuổi đam mê

Tôi rất vui và hân hạnh được làm sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, một ngôi trường đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực y khoa, môi trường học tập đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị đa dạng. Đối với những sinh viên cũng như cá nhân tôi, một sinh viên vừa làm vừa học như vậy, kiếm tiền lo cho cuộc sống đã rất vất vả và còn mệt mỏi, áp lực nhiều lắm. Nhưng đến với trường, nhờ có sự giúp đỡ và giảng dạy tận tình, chia sẽ, tạo điều kiện học tập của các thầy (cô) giáo cũng như giúp tôi hoàn thành tốt các phần thi kết thúc học phần, học kì của tôi.

Với mong muốn được chăm lo sức khỏe cho bản thân & gia đình,tôi đã cố gắng học hỏi để trao dồi kíến thức và rèn luỵên phẩm chất cùng với đạo đức để thưc hiện ước mơ là sẽ trở thành người trực tiếp góp một phần nhỏ vào vấn đề chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và xã hội,nếu điều kiện cho phép sau khi ra trường tôi sẽ luôn tìm tòi,học hỏi kinh nghiệm cho đến khi nào có đủ năng lưc thì tôi sẽ mở nhà thuốc.  Theo tôi, đã là sinh viên mới ra trường mà đặc bịêt là ngành Dược, nghành liên quan trực tiếp đến sức khỏe của nhân dân thì mức lương khởi điểm không nên đòi hỏi mà phải cố gắng học hỏi, sau một thời gian làm việc tôi chỉ mong nhận được mức lương theo đúng năng lực và khả năng làm vịêc của tôi.

Tôi muốn liên thông lên đại học để nâng cao trình độ

Nguyện vọng sau khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi sẽ liên thông lên hệ Đại học ngành Dược,và Trường Đại học mà tôi muốn liên thông sau khi tốt nghịêp là Trường Đại học Dược Sài Gòn, hy vọng tương lai không xa Trường  sẽ chính thức lên hệ đại học.Tôi mong học hệ đại học từ chính ngôi Trường này là vì:Trường đã tạo điều kiện để cho các học viên như chúng tôi vừa học(học để trao dồi kiến thức,…),vừa làm(làm để chăm lo cho cuộc sống,…).Nhờ sự thông cảm, thấu hiểu được sư vất vả của hệ vừa học vừa làm như chúng tôi mà Trường đã tạo cho chúng tôi cảm thấy yên tâm hơn,phấn khởi hơn khi theo học nơi đây.

Đến khi học văn bằng 2 Cao đẳng tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thì tôi càng thấy yêu thích ngành dược sỹ, yêu thích công việc và ngành nghề mà tôi đã chọn. Nếu có điều kiện để học liên thông Đại học thì tôi vẫn mong muốn tiếp tục theo học ngành Dược, để bổ sung thêm nguồn kiến sức sâu rộng của ngành, để nâng cao tay nghề và kinh nghiệm của bản thân.