Học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là sự lựa chọn đúng đắn

Trở thành một dược sĩ giỏi là điều tôi mong muốn

Trong cuộc sống của mỗi người có lẽ ai cũng có ước mơ về công  việc sau này của mình. Tôi cũng vậy trước kia tôi có một ước mơ trở thành 1 chú bộ đội vì khi còn nhỏ tôi được nghe rất nhiều câu chuyện của ông tôi. Nhưng một lần khi còn nhỏ tôi bị ốm và được bố mẹ đưa ra trạm y tế của phường tôi đã được một chị nhân viên y tế rất xinh chăm sóc rất nhiệt tình cho tới khi tôi khỏi bệnh, nên từ đó tôi quyết định sẽ phấn đấu để trở thành một nhân viên y tế.

Sau bao nhiêu thời gian đi học thì cũng đã đến thời điểm cuối năm lớp 12, lúc đó các bạn tôi ai ai cũng tấp nập nhộn nhịp tìm hiểu về các trường mình muốn vào học . Lúc đó trong tôi vẫn còn nhiệt huyết mong muốn trở thành một nhân viên y tế thật tốt để có thể giúp đỡ mọi người có thể sống khỏe mạnh hơn. Lúc đó tôi cũng lo lắng về tương lai của mình lắm vì lực học của mình cũng không tốt lắm nên không thể đăng kí vào các trường đại học Y Dược được. Nhưng sao đó qua nhiều phương tiện thông tin tôi đã tìm hiểu được Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đang tuyển sinh và tôi đã quyết định đến ngôi trường này để tìm hiểu và nộp hồ sơ. Lần đầu tiên đến trường nộp hồ sơ là một trưa hè nằng nóng khiến cơ thể rất mệt mỏi, Nhưng khi gặp các thầy cô giáo tiếp nhận hồ sơ ở trường vẫn rất nhiệt tình tư vấn rất rõ ràng cho tôi về từng các khóa học và các công việc khác nhau trong ngành y để tôi có thể tự chọn được ngành học mà mình ưa thích, sau đó tôi đi tham quan một vòng trường thấy Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có đầy đủ trang thiết bị phòng thí nhiệm để có thể truyền dậy tốt các kiến thức cần thiết để trở thành một nhân viên ngành Y Dược. Tôi rất ứng ý với ngôi trường này nên tôi quyết định nộp hồ sơ xin học ngành Dược sĩ. Sau một năm theo học trong ngôi trường này tôi thấy các thầy cô rất nhiệt tình truyền dậy những kiến thức cho sinh viên và tận tình giúp đỡ những khó khăn trong việc theo học. Các thầy cô cũng tận tình chỉ bảo rất kĩ càng về cách ứng xử của một nhân viên ngành Y Dược để có thể trở thành một nhân viên y tế giàu y đức giúp đỡ xã hội có một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược

Ngành Y Dược luôn là ngành được tất cả mọi người tôn kính trong xã hội. Những con người mang lại niềm vui trong cuộc sống, niềm tin, làm dịu những nỗi đau thể xác, tinh thần cho mọi người. Được ví như những dũng sĩ giành giật sự sống cho rất nhiều người từ tay tử thần.

Trái với suy nghĩ của mọi người, ngành Y Dược có rất nhiều điều thú vị, không hề khô khan mà chỉ có những người trong nghề mới có thể hiểu được. Chính vì những điều đó làm tôi lâu nay đã luôn ấp ủ trở thành sinh viên của một trường Y Dược, để được ước mơ, được học hỏi và rèn luyện. Để biến mình trở thành người mang tới cuộc sống tốt đẹp cho nhân loại, đặc biệt là cho gia đình, bạn bè và những người tôi yêu thương.

Có lẽ, chẳng ai có thể hiểu được sự quan tâm chăm sóc, động viên bệnh nhân, giúp đỡ họ tận tình chu đáo mới chính là niềm vui vô bờ của người làm công tác y tế. Do vậy, giờ đây tôi đã trở thành một sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để có thể một ngày nào đó chính hai bàn tay của tôi sẽ mang niềm vui sống cho mọi người.

Hiện tại chỉ còn chưa đầy một năm nữa là tôi sẽ tốt nghiệp và ra trường trở thành một Dược sĩ giàu y đức. Tôi sẽ mãi nhớ ngôi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn vì đã giúp tôi có những kiến thức cần thiết và quan trọng hơn là đạo đức trong nghề  để có thở thành một nhân viên y tế thật tốt.