Luôn nỗ lực hết mình khi theo học Y Dược

Tôi luôn tự nhắc mình phải hêt sức nỗ lực khi học Y DượcHiểu được những khó khăn vất vả của người thầy thuốc tôi càng mong muốn mình có thêm nhiều kiến thức hơn để có thể giúp những bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn.

Hiểu được những khó khăn vất vả của người thầy thuốc tôi càng mong muốn mình có thêm nhiều kiến thức hơn để có thể giúp đỡ những bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn.

Theo học ngành Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Hiện tại tôi đang theo học ngành Dược học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, khi được hỏi lý do theo học ngành này tôi sẽ trả lời rằng đây là một ngành linh hoạt, không gây nhàm chán, có thể khẳng định được bản thân, nhẹ nhàng được mọi người tôn trọng, yêu quý .

Sau khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi muốn được ở lại thành phố làm việc. Ở môi trường đầy đủ cơ sở vật chất sẽ là cơ hội giúp tôi phát triển bản thân, có được sự tự lập.

Được tiếp cận với những môi trường mới sẽ là điều kiện giúp tôi được tiếp cận và cống hiến được nhiều hơn trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước nhất là trong ngành công nghiệp Dược. Sau khi ra trường với sự thiếu sót về mặt kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn tôi không đòi hỏi mức lương khởi khởi điểm của mình quá cao chỉ cần đủ đáp ứng nhu cầu cá nhân để sống ở một thành phố lớn.

Nỗ lực hết mình vì công việc

Sau khi làm việc được khoảng 2 năm cùng với sự nỗ lực hết sức của bản thân và khả năng cùng với kinh nghiệm tôi có được. Tôi hy vọng mình sẽ có được một công việc ổn định với mức lương xứng đáng.

Tôi hi vọng mình có thể được học liên thông lên đại học để có thể có được những kiến thức tốt nhất để giúp đỡ mọi người bệnh. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một trường đào tạo rất tốt,  với những giảng viên bác sĩ rất nhiệt tình và tâm huyết với sinh viên, lượng kiến thức cập nhật và đảm bảo đủ nhiều.

Luôn nỗ lực hết mình khi theo học Y Dược

Cố gắng để hoàn thành tốt công việc

Không chỉ thế ở đây còn có rất nhiều hoạt động ngoại khóa giúp tôi có cơ hội được giao lưu với những bạn sinh viên trường khác. Cơ sở vật chất tại đây cũng rất tốt, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được học tập và thực hành xen lẫn nhau.

Khoác lên mình chiếc áo Blouse

Khoác trên mình chiếc áo Blouse là mỗi người thầy thuốc như tôi đều hiểu vai trò và tầm quan trọng của mình như thế nào trong cuộc sống. Dù cho xã hội ngày càng phát triển thì ngành y tế vẫn có một vai trò rất quan trọng và không thể thay thế được.

Đây cũng chính là một trong những lý do khiến tôi theo đuổi ngành Y Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để thực hiện ước mơ. Đây là một trong nhiều Trường Cao Đẳng top đầu về đào tạo sinh viên ngành Y Dược. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng học tập, tích lũy nhiều kiến thức sâu rộng tại ngôi trường này để có thể chăm sóc cho những bênh nhân một cách tốt nhất. Đem lại tiếng cười cho người bệnh chính là mong muốn mà tôi luôn ấp ủ bấy lâu nay.