Ngành Dược luôn có vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người

Ngành Dược luôn có vai trò quan trọng đối với sức khỏe con ngườiVới bản thân tôi khi còn là một học sinh ngồi học phổ thông trên ghế nhà trường đã nhận thức được rằng “sức khỏe là tài sản vô giá” của mỗi con người. Vì vậy tôi đã chọn học ngành Dược để chăm lo cho sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Ngành Dược luôn có vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người

Ngành Dược là một ngành vô cùng cao quý

Ngành Dược là một ngành cao quý và có vai trò quan trọng trong việc chăm lo sức khỏe cho con người. Hiểu được năng lực của mình sau 2 năm học xong khóa Dược Sĩ Trung Học tại Trường Cao Đẳng Y Tế TP Cần Thơ. Giờ đây để tự muốn nâng cao bằng cấp cùng kiến thức của mình trong lúc vừa đi làm nhưng vẫn đảm bảo được việc học tập của mình có điều kiện tốt nhất nên tôi đã chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đây được biết là một ngôi trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học sau khi ra trường có việc làm, làm việc ngay sau khi Tốt nghiệp là tiêu chí phát triển của Nhà Trường nên tôi rất tin tưởng. Bên cạnh đó, ngoài việc nâng cao tay nghề Y Dược thực tế ra thì Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn còn chú trọng tới việc rèn luyện Y Đức của Người Thầy thuốc trong tương lai theo lời dạy của Danh y Hải thượng lãng ông Lê Hữu Trác thì "họa phúc người bệnh nằm trong tay Thầy thuốc" câu nói trên rất thiêng liêng và mang nhiệt huyết đến cho tôi. Tôi sẽ tiếp tục sự nghiệp học tập của mình hơn nữa sau khi ra trường.

Hiện nay, bản thân tôi đang là một nhân viên làm việc ở Khoa Dược tại một Bệnh viện Nhi ở Tp.HCM cộng với làm thêm ngoài giờ nên mức lương thu nhập tương đối ổn định có thể trang trải cho cuộc sống hiện tại. Sau khi ra trường với tấm bằng Dược được nâng tầm lên một bước tôi mong mức thu nhập sẽ được cải thiện tốt hơn.

Nguyện vọng của tôi sau khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Tôi luôn muốn mình được học cao hơn nữa

Trước yêu cầu chuẩn hóa cán bộ Y Tế của Bộ Y Tế, nguyện vọng của tôi sau khi hoàn thành xong khóa Liên thông Cao đẳng Dược dự kiến sẽ kết thúc vào cuối tháng 1/2019 sau khi ra trường nếu có đủ điều kiện và cơ hội tôi sẽ tiếp tục theo học liên thông lên Đại Học ở các Trường tại các khu vực ở Tp.HCM có Đào Tạo Hệ liên thông từ Cao Đẳng lên Đại Học. Với tôi xác định việc học lên nữa Trước tiên là để phát triển và nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kiến thức và tay nghề của mình về Ngành Dược, bên cạnh đó là tìm kiếm cơ hội phát triên nghề nghiệp, tăng thêm thu nhập cho bản thân. Trong tương lai nếu Trường mình có thể mở lớp Liên thông lên Đại Học tôi mong sẽ vẫn được tiếp tục đồng hành cùng với Các Quý Thầy Cô của Trường lần nữa. Tôi xin chân thành cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện giúp đỡ cũng như luôn tận tình, chỉ bảo, giảng dạy để giúp tôi có cơ hội được học tập thật tốt, tôi sẽ cố gắng tiếp thu những kiến thức đó hết mức có thể để trở thành một Dược sĩ tương lai vừa “giỏi trong chuyên môn vừa giàu trong Y Đức”.