Quyết tâm theo đuổi ngành Dược để chăm sóc sức khỏe cho mọi người

Quyết tâm theo đuổi ngành Dược để được giúp đỡ mọi ngườiLý do em quyết theo học ngành Dược là do em thật sự yêu thích ngành này. Nó giúp em biết nhiều kiến thức sức khỏe để chăm sóc sức khỏe những người xung quanh.

Lý do em quyết định theo học ngành Dược là do em thật sự rất yêu thích ngành này. Nó giúp em biết nhiều kiến thức về sức khỏe để chăm sóc sức khỏe của bản thân, những người xung quanh, và cả gia đình...

Quyết tâm theo đuổi ngành Dược để chăm sóc sức khỏe cho mọi người

Niềm yêu thích đối với ngành Dược

Em từng nghe câu ca dao là: “Sức khỏe là mẹ thành công, thành công là ông sức khỏe”. Em thật sự rất muốn đất nước ta được phát triển hơn mỗi ngày, có nhiều sức khỏe để nước ta được giàu mạnh về mọi mặt. Và em mong muốn em là một công dân tốt và thật sự có ích trong xã hội nên em đã quyết tâm theo học và yêu thích ngành dược đang theo. Ngành Dược đã đem lại cho em rất nhiều động lực. Em luôn không ngừng cố gắng để theo đuổi đam mê của mình với ngành Dược và có thể phát triển hơn trong tương lai.

Mong muốn làm việc ở đâu sau khi tốt nghiệp ngành Dược?

Có rất nhiều người đã hỏi em rằng “Sau khi ra Trường mong muốn làm việc ở Tp. Hồ Chí Minh hay là về quê. Trước khi em quyết định theo học thì em đã suy nghĩ rất nhiều cho sức khỏe của ba mẹ em và cả gia đình của em, em đã bắt đầu đi học xa từ thuở lớp 10 tới nay em không có thời gian ở bên cạnh ba mẹ nhiều, em không thể chăm sóc sức khỏe cho ba mẹ những lúc ba mẹ bị bệnh và cả anh chị em trong gia đình cũng vậy, nên em rất muốn mình sau khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ được về quê làm việc vì một phần em sẽ chăm sóc cho ba mẹ và gia đình của em để bù lại những khoảng thời gian em xa nhà. Một phần nữa thì quê của em là nằm ở một cái Xã nhỏ nên rất có rất ít quầy thuốc và bệnh viện nên sức khỏe của mọi người không được an toàn tuyệt đối, không phổ biến nhiều biện pháp cũng như phòng tránh ở các mùa bệnh… Vì vậy, em rất muốn được chăm sóc sức khỏe mọi người cũng như phổ biến các biện pháp phòng tránh các mùa bệnh.

Mong muốn cống hiến cho quê hương sau khi tốt nghiệp cao đẳng ngành Dược

Mức lương mong muốn sau khi tốt nghiệp ngành Dược

Và mong muốn mức lương thu nhập của em sau khi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn: Em rất muốn đời sống của mình qua mỗi tháng vừa đủ trang trải hằng ngày, đó là khoảng tầm 2 – 2,5 rưỡi/tháng và em sẽ lấy thật nhiều kinh nghiệm, kiến thức cho  bản thân, và sau 2 năm thì em mong muốn mức lương phù hợp với kinh nghiệm của em sau 2 năm Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để em đủ đáp ứng nhu cầu đời sống hằng ngày có thể dư ra chút  xíu để em có thể dành dụm để mở được một quầy thuốc, và mức lương em mong muốn sau 2 năm khoảng tầm 4 triệu – 5 triệu/ 1 tháng. Đó là mức lương để em có thể đủ trang trải cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và có thể dành dụm được chút ít.

Ngoài ra, em không có nguyện vọng liên thông lên đại học hay học ngành khác.