Quyết tâm trở thành nhân viên y tế giỏi

Quyết tâm trở thành nhân viên y tế giỏiMong muốn góp một phần công sức nhỏ bé của mình để giúp đỡ những bệnh nhân gặp khó khăn, em hứa sẽ chăm chỉ học hành để trở thành nhân viên y tế giỏi.

Quyết tâm trở thành nhân viên y tế giỏi

Ngành y là một ngành vô cùng cao quý

Mỗi người trong tất cả chúng ta ai cũng có những ước mơ cho tương lai của mình. Mỗi ước mơ là cả sự hy vọng, niềm tin mong muốn ước mơ thành hiện thực. Bản thân em cũng có ước mơ đó là trở thành một nhân viên của ngành y dược.
Đối với em ngành y là một ngành vô cùng cao quý và thiêng liêng. Những lý do để em đến với ngành là sự ngưỡng mộ, vì mỗi khi ở nhà khi cùng gia đình xem tin tức thì em đã nghe và thấy được vô số trường hợp hy hữu nhờ tay nghề và tâm huyết làm nghề đã cứu được vô số bệnh nhân đồng thời những tin tức về sáng chế ra các loại vacxin để cứu người hay những cách phẫu thuật mới.

Em cảm thấy vô cùng biết ơn đối với những cống hiến của ngành Y Dược đối với nhân loại. Từ những lần như thế em quyết tâm trở thành nhân viên Y Dược và em đã lựa chọn cho mình Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để tiếp bước những bậc tiền bối đi trước cống hiến hết mình cho ngành Y Dược - trở thành những thiên thần không cánh giúp ích cho đời.

Muốn cống hiến cho quê hương

Ngoài lý do trên, em còn một hoài bão muốn thực hiện đó là làm cho điều kiện y tế ở quê em trở nên tốt hơn, nơi em sinh ra và lớn lên là một nơi vùng sâu vùng xa, nơi mà chúng em còn được nhà nước hỗ trợ về tài chính vì thế nên điều kiện y tế không được đảm bảo.

Vì không có điều kiện y tế tốt nên nơi em ở đã xảy ra vài trường hợp thương tâm do không được chữa trị và cấp cứu kịp thời. Ngoài ra còn vướng phải những phương thuốc nhân gian không rõ nguồn gốc và tính an toàn.

Tuy nhiên, cũng có vài bài thuốc thật sự hữu dụng bên cạnh những phương thuốc không tác dụng mà còn gây hại. Điều kiện kinh tế khó khăn, y tế nghèo nàn những người dân nơi em sống để được khám chữa bệnh phải đi thật xa xuống bệnh viện tỉnh hoặc bệnh viện thành phố để khám và chữa bệnh thật sự rất khó khăn.

Gia đình em cũng có người bị bệnh việc di chuyển đến nơi chữa bệnh rất khó khăn. Và bản thân em cảm thấy rất xót xa khi nhìn cảnh tượng đó, giá như chất lượng y tế tốt hơn một chút có thể xét nghiệm tốt hơn một chút thì có lẽ việc người thân phải chịu đựng nỗi đau đớn là không đến nỗi nào.

Quyết tâm trở thành nhân viên y tế giỏi

Vì thế em quyết tâm trở thành nhân viên ngành y và học tập thật tốt tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nhằm góp sức dù nhỏ bé của bản thân để giúp ích cho nơi em đã sinh ra, cầu mong nó trở nên tốt đẹp hơn.

Tự hứa sẽ trở thành nhân viên y tế giỏi

Đến với ngôi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn với những hoài bão mong ước đẹp đẽ như thế em nhất định phải cố gắng hết mình. Đối với ngôi trường này chính là nơi em gửi gắm cả tương lai và ước mơ và cả sự hy vọng của bản thân, đồng thời là vinh dự của bản thân em khi được theo học ở ngôi trường này.

Nơi đây sẽ là nơi em dần dần trưởng thành trở thành một nhân viên y tế với kiến thức đã được lĩnh hội cùng với đạo đức nghề nghiệp mà em đã được học, với những lời hứa đối với nghề. Môi trường ở đây sẽ là nơi em phát huy bản thân, nơi em học tập, giao lưu với các bạn có cùng ý chí cùng ước mơ, sánh bước cùng nhau hoàn thành giấc mơ đưa đó trở thành hiện thực tươi đẹp.

Sau này cho dù khi khó khăn cố gắng thực hiện ước mơ hay đã thành công thì em sẽ vần luôn nhớ về Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một trong những cái nôi sẽ đã đưa em tới một tương lai tươi đẹp, biết ơn những người thầy đã cống hiến hết mình truyền đạt những kiến thức quý giá cho chúng em.
Em hứa sẽ trở thành người nhân viên y tế có trong tay kiến thức, kinh nghiệm, đạo đức cùng chung tay góp sức cho tương lai tươi đẹp của ngành y, làm cho ngôi trường của em tự hào về những sinh viên mà trường đã dày công đào tạo và truyền thụ kinh nghiệm.