Tìm kiếm được niềm vui khi theo học Y Dược

Tôi đã tìm được niềm vui khi đăng ký theo học ngành Y DượcNgành Y Dược là một ngành rất hot hiện nay, được rất nhiều người theo học và tôi rất hãnh diện khi mình được là sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Ngành Y Dược là một ngành hot hiện nay và được nhiều người theo học và tôi rất vui khi mình được là sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Tìm kiếm được niềm vui khi theo học Y Dược

Tìm kiếm được niềm vui khi theo học ngành Y Dược

Tìm kiếm được niềm vui khi theo học Y Dược

Trước khi theo học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn bản thân tôi đã có rất nhiều mơ ước. Mơ ước của tôi thay đổi theo mỗi độ tuổi và nó thay đổi theo bước đường tôi lớn lên. Mỗi một năm tôi trải qua là một mơ ước của bản thân được thay đổi và ngay hiện tại ngành y không phải là ngành tôi đã từng mơ ước.

Cha mẹ luôn mong muốn những thứ tốt nhất cho con mình và cha mẹ tôi  luôn muốn tôi theo ngành y một ngành học cao quý. Trước sự động viên hy vọng và toàn bộ, niềm tin của ba mẹ đặt vào tôi. Tôi quyết làm theo cái hy vọng mà ba mẹ tôi mong muốn nhất. Khi bất đầu học Y Dược của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nhờ sự dạy dỗ động viên của thầy cô giáo nơi đây tôi nhận ra ngành y không khó như tôi nghĩ và tôi chợt nhận ra tôi có niềm vui từ ngành mình từng không thích.

Sau khi ra trường tôi nghĩ việc làm ở quê để gần gũi và an yên với gia đình hay làm ở thành phố nhộn nhịp thì làm ở đâu miễn được làm ngành mình mong muốn cũng là niềm vui của bản thân, nhưng với tôi nghĩ về quê mở một tiệm thuốc nhỏ giúp đỡ cho người nghèo khó hay cấp phát thuốc cho người già neo đơn, người khó khăn, giúp được cho họ những điều nhỏ nhặt cũng là thứ tôi muốn có được, làm cho người khác hết bệnh là niềm hạnh phúc của bản thân tôi.

Mong muốn sau khi ra trường

Sau khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, tôi hi vọng mình tìm đươc một công việc ổn định với mức lương đủ để chi tiêu, tôi luôn tự hứa với bản thân rằng mình cần nỗ lực học hỏi thật nhiều để có thể trở thành người thầy thuốc giỏi, có thể giúp đỡ người bệnh.

Tìm kiếm được niềm vui khi theo học Y Dược

Đối với bất cứ ngành nghề nào thì kiến thức cũng là vô tận và ngành y cũng thế, bất kì ai đã đam mê một lĩnh vực nào đó đều muốn đạt được những thành tựu của nghề và không ngừng trao dòi thêm ngày càng nhiều hơn nữa kiến thức của bản thân và tôi cũng vậy, tôi muốn được học nâng cao lên nữa bằng việc liên thông lên đại học để có được những kiến thức tốt nhất nhằm giúp đỡ người bệnh.

Luôn thực hiện theo lời Bác Hồ dạy

Khi học tập tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, tôi luôn được các thầy cô dạy câu slogant của trường: “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”. Cán bộ y tế có tay nghề cao chuyên môn vững và đặc biệt là y đức phải đặt lên hàng đầu.

Khi đã tự nguyện đứng trong hàng ngũ y tế phải nghiêm túc thực hiện lời Bác Hồ dạy. Phải có lương tâm và trách nhiệm cao, hết lòng yêu nghề, luôn rèn luyện nâng cao phẩm chất của nghề thầy thuốc . Không ngừng học tập và tích cực nghiên cứu khoa học để nâng cao trình độ chuyên môn. Sẵn sàng vượt qua khó khăn gian khổ vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Tôi tự hứa sẽ học tốt để cố gắng thực hiện được ước mơ của mình trong thời đại phát triển Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đát nước.