Tôi theo học ngành Dược để thay đổi tương lai của mình

Tôi theo học ngành Dược để thay đổi tương lai của mìnhHiện tại, tôi đang làm việc tại Bệnh Viện Chuyên Khoa, do nhu cầu công việc và bản thân tôi cũng mong muốn trau dồi kiến thức Y Dược nên tôi quyết định theo học chuyên ngành Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Hiện tại, tôi đang làm việc tại Bệnh Viện Chuyên Khoa, do nhu cầu công việc và bản thân tôi cũng mong muốn trau dồi kiến thức Y Dược nên tôi quyết định theo học chuyên ngành Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Tôi theo học ngành Dược để thay đổi tương lai của mình

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi tôi chọn

Trong thời gian làm việc tại Bệnh Viện, tôi đươc gặp nhiều người bệnh, cũng như nhập xuất, cung ứng và bảo quản thuốc, và đam mê tìm hiểu chuyên môn của ngành nhưng kiến thức Dược cần phải được đào tạo chuyên nghiệp hơn. Qua tìm hiểu Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mở lớp cao đẳng Dược, tôi đã quyết đăng ký học. Theo học chương trình học này vì  tôi thấy phù hợp với yêu cầu công việc và năng lực cũng như thời gian của người vừa học vừa làm. Bên cạnh đó, nền tảng kiến thức Y Dược giúp ích cho bản thân và gia đình trong việc bảo vệ sức khỏe, phòng bệnh và sử dụng thuốc đúng cách an toàn cho người dùng thuốc.

Hiện tại và tương lai tôi sẽ công tác tại Bệnh Viên Chuyên khoa. Với những kiến thức học ở trường sẽ giúp tôi làm việc tốt hơn và theo đuổi mục tiêu thăng tiến trong công việc cũng như tăng thêm thu nhập cho bản thân. Sau khi tốt nghiệp, tôi vẫn làm công việc yêu thích này, tích lũy thêm kinh nghiệm để có chứng chỉ hành nghề.  Mức lương hiện tại của tôi khá phù hợp, tuy nhiên sau khi có được bằng cấp cao đẳng Dược, sau hai năm sẽ tăng lên hai mươi đến ba mươi phần trăm so với hiện nay.

Tôi muốn được tiếp tục học tập sau khi ra trường

Nếu có điều kiện để học liên thông Đại học thì tôi vẫn mong muốn tiếp tục theo học ngành Dược, để bổ sung thêm nguồn kiến sức sâu rộng của ngành, để nâng cao tay nghề và kinh nghiệm của bản thân.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi tôi đang học

Tôi sẽ tìm hiểu một số trường Đại học có đào tạo ngành Dược và đồng thời tôi mong muốn sẽ được tiếp tục học liên thông tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn vì trong thời gian học và gắn bó với nhà trường tôi thấy được sự giảng dạy nhiệt tình, chu đáo và tận tâm của thầy cô, giảng viên và cán bộ nhà trường đó là nguồn động lực để em cố gắng học tập để đền đáp công ơn của thầy cô, giảng viên và nhà trường, cũng là động lực giúp cho tôi tiến xa hơn trong việc học, trong cuộc sống và tương lai của mình.

Học tập tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, tôi nhận được sự tận tâm dạy dỗ của thầy cô, nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thành môn học. Đối với sinh viên như tôi vừa làm vừa học thì sự hỗ trợ của nhà trường và thầy cô là rất đáng trân trọng. Mong muốn trường ngày càng vững mạnh, xây dựng thêm cơ sở vật chất để tạo điều kiện tốt để sinh viên học tập và nghiên cứu khoa học.