Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi gửi trọn niềm tin

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi gửi trọn niềm tinTôi quyết định ứng tuyển để trở thành giảng viên tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn với ấn tượng đặc biệt về mô hình đào tạo, phương pháp giảng dạy của trường hiện đại, chuyên nghiệp.

Tôi quyết định ứng tuyển để trở thành giảng viên tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn với ấn tượng đặc biệt về mô hình đào tạo, phương pháp giảng dạy của trường hiện đại, chuyên nghiệp.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi gửi trọn niềm tin

Quyết định trở thành giảng viên bộ môn Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp

Rẽ ngang trở thành giảng viên bộ môn Điều dưỡng

Hiện đang công tác tại Bộ môn Điều Dưỡng của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đôi khi tôi tự hỏi lý do gì đưa mình đến đây. Lý do gì khiến cho tôi chọn ngôi trường này mà không phải là một ngôi trường khác.

Sau những năm tháng miệt mài đèn sách tuy không phải thuộc hàng xuất sắc nhưng tôi vẫn tự tin là có thể chọn vào trường Đại học mà mình thích. Với đam mê và định hướng suy nghĩ của gia đình tôi quyết định theo ngành Y.

Chọn ngành Y bởi lẽ với đặc thù nghề nghiệp cần sự tỉ mỉ và kiên nhẫn của ngành Điều Dưỡng lại phù hợp với tính cách của tôi. Trong suốt thời gian còn là sinh viên, ngồi trên giảng đường Đại Học có biết bao những hoài bão mơ mộng về công việc trong tương lai cứ vậy được vẽ ra.

Có thể là làm việc tại các bệnh viện lớn, làm việc tại các bệnh viện nước ngoài, ra nước ngoài công tác hay như những người thầy, người cô của mình đang đứng trên bục giảng……Mang những ước mơ hoài bão ấy khi tốt nghiệp ra trường tôi cũng đi xin việc như biết bao bạn bè đồng trang lứa và may mắn là cũng tìm được một công việc phù hợp với ngành nghề theo học. Nhưng rồi chợt nhận ra hứng thú đặc biệt của mình với nghề giáo nên quyết định rẽ ngang.

Cha tôi cũng gắn bó với nghề giáo suốt 30 năm cuộc đời mình, có lẽ đây cũng là động lực thúc đẩy tôi thử sức với nghề mới mẻ này. Giáo viên là người cung cấp tri thức, là người dẫn dắt học trò bước đi trên con đường dẫn đến thành công. Bố tôi thường hay nói không phải mình chọn nghề mà là nghề chọn mình, tôi thấy câu nói này rất đúng.

Ấn tượng đặc biệt với Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Có lẽ ngay từ đầu nghề giáo viên đã có duyên với tôi. Những buổi hướng dẫn thực hành điều dưỡng cho các em sinh viên khóa sau, những lần sửa lỗi sai cho chúng bạn khi học kỹ thuật mới hay những lần giải thích phân tích nội dung trong sách chuyên ngành với đám bạn đã tiếp lửa thêm cho đam mê ấy. Đến sau này khi nhớ lại quãng thời gian quyết định lựa chọn nghề giáo tôi vẫn thấy tim mình đập nhanh.

Lựa chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để công tác cũng bởi ngôi trường này thật đặc biệt và ấn tượng. Mô hình đào tạo tiên tiến hiện đại, các đồng nghiệp nhiều kinh nghiệm, dạy giỏi cực kì hòa đồng và luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau trong công việc.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là trường đào tạo Y Dược hàng đầu đạt chuẩn của Bộ Y Tế có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Với phương châm giảng dạy 30% lý thuyết 70% thực hành sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn được đào tạo vững tay nghề. Đây là điều mà không phải trường nào cũng có thể làm được. Sinh viên học tập tại trường được chuẩn bị kỹ lưỡng hành trang để trực tiếp đối đầu với khó khăn thử thách của xã hội, sức ép của công nghệ.

Đào tạo theo mô hình Viện - Trường kết hợp sinh viên được cọ xát với thực tế ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy vừa đáp ứng yêu cầu của Bộ vừa chạy kịp với xu hướng y học của thế giới. Đồng thời giúp sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà vững vàng có tâm đức nghề nghiệp, trở thành những nhân viên Y tế giỏi thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân. Tỷ lệ sinh viên ra trường tự tin làm được việc và có việc làm ngay lên đến 98%- một con số đáng mơ ước đã nói lên tất cả.

Trải qua nhiều năm tháng Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã chứng tỏ được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo khối ngành sức khỏe gây được tiếng vang trên khắp cả nước. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm những lớp sinh viên ra trường nhiệt huyết yêu nghề vững vàng kiến thức được xã hội công nhận. Làm việc tại trường tôi nhận được sự chỉ dạy nhiệt tình của những người đồng nghiệp đi trước, sự hướng dẫn của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược giúp tôi trau dỗi kinh nghiệm. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thúc đẩy sự sáng tạo của nhân viên giúp cho mỗi người phát huy được hết khả năng của bản thân.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi gửi trọn niềm tin

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn giúp tôi thêm yêu nghề

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi tôi tìm thấy ý nghĩa trong nghề

Tôi cảm thấy ngành nghề mà tôi đã chọn vô cùng ý nghĩa, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã dạy cho tôi biết cách trở thành một người thầy, không những cho tôi thấy được tương lai mà tôi còn thấy được niềm vui và đam mê với nghề. Ngôi trường đào tạo những con người lao động không chỉ bằng chân tay, trí óc mà bằng cả trái tim. Đó là lí do tôi lựa chọn gắn bó với trường.

Trong không khí hân hoan của năm học mới, những bạn tân sinh viên bắt đầu những bước chân đầu tiên chập chững bước vào đời. Tôi hy vọng những bạn tân sinh viên sẽ vạch ra kế hoạch học tập đúng đắn cho mình, rèn luyện thái độ học tập đúng mực cũng như tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa của nhà trường. Thời gian học tại trường chắc chắn sẽ là khoảng thời gian vui vẻ và đáng nhớ nhất trong cuộc đời sinh viên và sau này sẽ là những kỷ niệm đẹp khó quên. Chúc các bạn sinh viên trong năm học mới này có nhiều niềm vui và học tập đạt kết quả tốt!


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop