Tự hào là sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Tự hào là sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Sài GònLuôn tự hào mình là sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, tôi luôn chăm chỉ học tập, rèn luyện để sau khi ra trường trở thành người thầy thuốc giỏi.

Sinh viên năm hai Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Tôi là sinh viên năm thứ hai của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, đang theo học  ngành Dược sĩ một ngành lấy cái tâm, cái đức ra để cứu người và lý do để bản thân tôi theo học ngành Dược sĩ là vì ngành dược là một ngành cao quý, nhẹ nhàng với các bạn nữ cũng như bản thân tôi.

Sau khi ra trường tôi có thể có được mức thu nhập ổn định với những cơ hội việc làm cao bởi ngành Dược có rất nhiều chuyên môn và ngành nghề đa dạng. Học Dược sĩ sẽ giúp bản phát triển tiềm năng kinh doanh như ra trường có thể tự mở một tiệm thuốc nếu phát triển tốt sẽ mơ thêm nhiều chi nhánh hơn, hơn thế nữa, khi học Dược sĩ tôi sẽ có cơ hội được cống hiến cho đất nước, lấy những chuyên môn của bản thân để giúp đỡ mọi người xung quanh.

Cố gắng học hỏi kinh nghiệm

Sau khi ra trường bản thân tôi vẫn sẽ tiếp tục ở lại thành phố để được học hỏi thêm kinh nghiệm để giúp bản thân phát triển hơn. Sau khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi hi vọng mình sẽ tìm được một công việc tốt với mức thu nhập ổn định.

Tự hào là sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là môi trường đào tạo tốt, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội được thực hành nhiều. Nơi đây không chỉ có những thầy cô giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết với nghề mà còn có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên.

Học hỏi được nhiều điều hay

Sau một thời gian theo học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi thấy mình học hỏi được rất nhiều bài học hay, kinh nghiệm hay từ thầy cô và bạn bè. Những chuyến đi bổ ích và ngôi trường mỗi ngày cho tôi thêm những cảm giác gắn bó.

Những buổi lễ chào đón tân sinh viên, ngày nhà giáo Việt Nam, những hoạt động bổ ích và đầy ý nghĩa. Tôi hi vọng rằng khoảng thời gian còn lại ở trường sẽ học được nhiều kinh nghiệm hơn, được bạn bè và thầy cô trau dồi nhiều kiến thức mới và giúp đỡ nhau cùng đạt được mục tiêu trở thành người Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Tôi tự hào vì mình là sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Cảm thấy bản thân may mắn về quyết định theo học tại đây, tôi tự hứa bản thân sẽ cố gắng học tập nhiều hơn nữa để sau này giúp đỡ được nhiều người bệnh.

Cảm ơn các thầy cô  đã giảng dạy cho cho tôi những bài học hay và tôi sẽ luôn ghi nhớ những kỉ niệm đẹp tại ngôi trường này. Tôi sẽ lấy nó làm động lực để bước tiếp đến tương lai và sẽ là một người Dược sĩ giàu y đức.