Học ngành Y Dược là để cứu người cứu mình

Học ngành Y Dược là để cứu người cứu mìnhTheo học ngành Y Dược vừa là để giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ chữa bệnh cứu người đòng thời giúp chính bản thân mình có một công việc ổn định.

Học ngành Y Dược là để cứu người cứu mình

Y Dược luôn là một trong những ngành học hot nhất của xã hội hiện nay, thu hút được rất nhiều nhân tài, và là một trong những ngành có điểm đầu vào cao nhất các ngành học, đây là nơi tập trung khối lượng tri thức cao, tinh hoa nhất của đất nước.

Dù sống trong thời đại nào thì nhân tố con người luôn được coi là điều quan trọng nhất, Đất nước có phát triển được hay không một phần cũng là nhờ những người tài, những người có tri thức, có sức khỏe và có một nhân cách tốt. Nhận thức được điều này em cảm thấy ngành Y Dược là một ngành vô cùng cao quý, trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Nhờ có Y tế mới đảm bảo sức khỏe cho con người, một phần không thể thiếu làm cho xã hội lành mạnh và phát triển tốt nhất

Học và nghiên cứu Y Dược là để góp một phần công sức của mình chữa bệnh cứu người, trước hết là có kiến thức có kỹ năng để chăm sóc và giữ gìn sức khỏe cho bản thân mình và cho những người thân yêu nhất bên mình: bố mẹ, ông bà, người thân gia đình, bạn bè… Tiếp sau đó là những người trong xã hội, những bệnh nhân cần sự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe đó là một điều hết sức có ý nghĩa với cuộc sống của mỗi chúng ta.

Ai cũng cần tạo dựng cho mình một tương lai, rèn luyện cho mình một kỹ năng để tồn tại trong xã hội. Và em chọn nghề Y Dược để cho mình một công cụ, trao dồi cho mình kiến thức để trở thành một công dân có ích. Không những vậy mà ngành Y Dược còn là một ngành luôn được xã hội trưng dụng và có nhu cầu tuyển dụng cao, cơ hội làm việc cũng nhiều hơn, thu nhập cũng ổn định. Tuy nhiên không phải chỉ cần bước chân vào bất cứ trường nào có ngành Y Dược là bạn đã có một tương lai tốt. Tương lai tốt nằm ở chính sự rèn luyện, học tập không biết mệt mỏi. Nó tỷ lệ thuận với thu nhập và đem lại cuộc sống đáng mơ ước cho mọi người.

Trải qua quá trình học tập và tìm hiểu ngành Y Dược còn nuôi dưỡng và rèn luyện thêm cho chính những sinh viên đang theo học, những người đang công tác trong môi trường Y Đức một đức tính tốt, một lòng bao dung và nhân ái. Nếu bạn không trân trọng tính mạng con người, không yêu quý, đồng cảm những người xung quanh bạn thì bạn sẽ không bao giờ trở thành một bác sĩ hay một y tá giỏi và được mọi người tôn trọng.

Trưởng thành trong môi trường Y Dược em còn rèn luyện cho mình được một tinh thần trách nhiệm với công việc với chính những bệnh nhân mà mình tiếp xúc, không ngại khó, ngại khổ. Khi là sinh viên thì theo thầy cô học kiến thức, đến những địa điểm thực hành trực tiếp học hỏi và quan sát, thực hành. Khi ra trường không quản ngại thời tiết,  cấp cứu, trực đêm, trực lễ… để đảm bảo bất cứ lúc nào cũng là một nhân viên tốt, bệnh nhân cần là có mặt.

Và quan trọng hơn là khi nhìn thấy bệnh nhân đang dần hồi phục, những nụ cười khi được xuất viện đó là những món quà tinh thần không gì có thể so sánh được đối với một người chọn nghề Y Dược. Đó là những cung bậc cảm xúc của sự hạnh phúc của những sự ấm áp mà bản thân cảm thấy mang lại được một chút ý nghĩa cho cuộc sống nhỏ bé này, giúp em có thêm động lực cống hiến và học tập hơn nữa …

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn - nơi đưa tôi đến con đường trở thành lương y giàu y đức

Được học tập trong ngôi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn - nơi sẽ đưa mình đến thành công trên con đường trở thành nhân viên Y Dược giàu Y đức, cống hiến hết mình cho sức khỏe nhân dân” mình cảm thấy là một điều vô cùng hạnh phúc và may mắn

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp, luôn tạo điều kiện cho sinh viên được tham gia học tập, nghiên cứu để trang bị cho mình những hành trang tốt nhất vào đời

Trường còn chăm lo cho cuộc sống của sinh viên với nhiều chính sách hỗ trợ: sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên học giỏi… Nhà trường có nhiều cơ sở để giúp cho học viên được tiếp cận dễ nhất với môi trường học tập Y Dược và đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên nghiệp.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã đạt được nhiều thành tựu như: Là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên học tập và thực hành thực tế; Quy mô đào tạo tại nhiều tỉnh thành trong cả nước; Xây dựng mạng lưới liên kết với các cơ sở tuyển dụng uy tín cũng như hợp tác với nhiều tổ chức sử dụng nhân lực điều dưỡng nước ngoài giúp sinh viên có cơ hội việc làm trong và ngoài nước ngay sau khi ra trường. Đây là ngôi trường lý tưởng để gia đình tin tưởng cho mình theo học và là môi trường tốt để học tập, rèn đức luyện tài trở thành công dân có ích.