Thay đổi cuộc đời với lựa chọn thứ 2 tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Thay đổi cuộc đời với lựa chọn thứ 2 tại Trường Cao Đẳng Dược Sài GònKhi là một sinh viên đại học mới ra trường chuyên ngành kế toán, em cũng như rất nhiều bạn sinh viên khác tìm kiếm việc làm sau những ngày tháng học tập. Tuy nhiên lựa chọn đó không phải là ngành đúng theo sở thích và năng lực của mình và em đã tìm đến Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để thay đổi cuộc đ

Mới năm trước, khi là một sinh viên đại học mới ra trường chuyên ngành kế toán, em cũng như rất nhiều bạn sinh viên khác tìm kiếm việc làm sau những ngày tháng học tập. Tuy nhiên lựa chọn đó không phải là ngành đúng theo sở thích và năng lực của mình và em đã tìm đến Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để thay đổi cuộc đời mình

Chuyển đổi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để thay đổi cuộc đời

Một trong những yếu tố em nghĩ là  đưa một người tới thành công đó chính là lựa chọn đúng ngành nghề mà mình yêu thích để sau khi ra trường có thể tìm được một việc làm phù hợp, hãy chọn ngành nghề theo đúng với năng lực cũng như sở thích của mình để bạn có thể dốc hết tâm huyết vào mình  mà không phải hối tiếc. Mỗi ngày làm việc là một ngày ý nghĩa cảm nhận cuộc sống và biết trân trọng hơn. Có thể phải mất them thời gian học là 18- 20 tháng nhưng đối với nghề nghiệp cả đời của mình đó có lẽ là  học tập kiến thức kỹ năng lý thuyết và thực hành .

Qua tìm hiểu em đã đăng ký học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn – ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực ngành Y Dược . Ngôi trường với những giảng viên hàng đầu trong các trường Đại học uy tín trong lĩnh vực Y Dược . Các giảng viên luôn tâm huyết nhiệt tình giảng dạy , kỹ năng chuyên môn tận tình , cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm, mô hình phục vụ tốt nhất cho công tác đào tạo. Được  khoác trên mình chiếc áo Blouse trắng, được tham gia vào trách nhiệm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Đó là một sự tự hào, thiêng liêng. Vì thế chúng em đã tìm đến và chọn học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, nơi ươm mầm cho những ước mơ của chúng em để trở thành những người thầy thuốc cho tương lai. Để ngày mai vinh dự được sát cánh cùng các cô chú, anh chị, những người thầy thuốc đi trước, cùng quên mình vượt qua khó khăn, gian khổ, mà tận tụy chăm lo sức khỏe cho người dân.

Rèn luyện tu dưỡng đạo đức để trở thành những người Điều dưỡng giỏi

Trong thời gian học tập trên ghế nhà trường, chúng em xin hứa:

Quyết tâm vượt qua khó khăn gian khổ trong cuộc sống đời thường để tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trong học tập, nắm vững chuyên môn kỹ thuật chuyên ngành mà mình đã chọn.

Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện y đức  xây dựng cho bản thân tinh thần hết lòng phục vụ người bệnh theo lời Bác Hồ “Lương y phải như từ mẫu”

Rèn luyện, đoàn kết với nhau  để học tập các cán bộ y tế thầy thuốc đi trước, đoàn kết và sẵn sàng chia sẻ cảm thông. Coi người bệnh như người thân , giúp đỡ chăm sóc sức khỏe để bệnh nhân có thể vượt qua khó khăn bệnh tật hồi phục sức khỏe  . Là một sinh viên hay là nhân viên ngành y tế thực hiện  với  những điều quy định của bộ Y tế, của bệnh viện và nhà trường.

Em cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cán bộ , giảng viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã giúp đỡ quan tâm tới sinh viên trong học tập và nghiên cứu để có thể trở trành một nhân viên Y tế vừa hồng vừa chuyên , phục vụ sức khỏe nhân dân