Học tập và nghiên cứu không ngừng để trở thành một dược sĩ giỏi

Học tập và nghiên cứu không ngừng để trở thành một dược sĩ giỏiVới mong muốn có thể chăm lo sức khỏe cho mọi người. Vì thế em đã chọn ngành dược, ngành dược chưa bao giờ là hết hot trong các nhóm ngành thu hút thí sinh, mang đến sự đam mê cho những ai lựa chọn.

Không ngừng học tập và nghiên cứu để trở thành một dược sĩ giỏi

Ngành dược là ngành bảo vệ sức khỏe cho mọi người

Ngành dược cũng là ngành chữa bệnh cứu người, đó là ngành mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho mọi người. Nhưng hiện nay, số lượng cán bộ y tế của nước ta còn thiếu rất nhiều, chưa đủ đáp ứng tuyển dụng của các phòng khám, các trung tâm y tế, bệnh viện Trung ương và địa phương. Đó cũng là lý do mà em mong  muốn trở thành một dược sĩ.

Để trở thành dược sĩ bạn phải dành thời gian học tập, nghiên cứu, trau dồi để có được kiến thức chuyên môn. Để có thể trở thành dược sĩ, bạn phải trải qua thời gian học dài hơn so với thời gian thông thường các ngành khác. Dành nhiều thời gian cho học tập và nghiên cứu, các dược sĩ tương lai hoàn toàn tự hào về tính siêng năng, khả năng tập trung cũng như cách sắp xếp thời gian biểu hợp lý để chu toàn tất cả. Không những thế họ vẫn phải luôn đối mặt với những hiểm nguy ,bệnh dịch, với bao gian nan vất vả, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng gây nên những nguy     kịch, những hiểm họa v ới tính mạng c ủa b ệnh nhân. Thách thức đó đã "luyện" cho sinh viên trường Y Dược đã có được tinh thần thép nên đừng trách người yêu của mình học ngành Y Dược. Chỉ là họ được học để bình tĩnh giải quyết vấn đề trong mọi tình huống. Ngành Y, Dược là ngành có sự đòi hỏi cao, tiêu chuẩn đầu vào đã khắt khe nên quá trình học tập, đào tạo lại càng khắt khe hơn nữa. Vì vậy khi ra trường, các bác sĩ, dược sĩ tương lại mới là những người đủ kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Nghề Dược đáng được xã hội tôn vinh

Nghề dược gắn liền với công tác chăm sóc, điều trị và nâng cao sức khỏe cho mọi người, đây là nghề được xã hội tôn vinh. Học ngành dược nói chung cũng như Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nói riêng sẽ giúp bạn có cơ hội để mang lại niềm vui cho từng gia đình.

Y đức là điều không thể thiếu đối với những ai học ngành Y Dược. Khi vào học ngành Y Dược, bạn sẽ có quá trình học và tự tu dưỡng nghề nghiệp, có lòng thương yêu và nhân từ để giúp giảm đi sự đau khổ của người bệnh. Các sinh viên trường ngành Y Dược cũng như các sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ được đào tạo bằng cách quan sát, học hỏi, ứng xử của người thầy để giúp sinh viên đồng cảm với những lắng lo, khó khăn và nỗi đau của người bệnh, người thân của họ. Luôn luôn lắng nghe từ đó cảm nhận và thấu hiểu những gì người bệnh đang chịu đựng sẽ giúp người thầy thuốc có được lòng bao dung, nhân ái hơn. Là những người có tâm huyết với nghề, những người làm trong ngành Y luôn có trách nhiệm cao đối với công việc. Họ là người có kỉ luật, biết làm việc tập thể, tôn trọng đồng nghiệp và hết lòng để mang đến sức khỏe cho người dân.

Nghề Dược là ngề trân quý đáng được tôn vinh

Theo nghề dược là chấp nhận những khó khăn, thiệt thòi

Khi ngồi trên ghế nhà trường, bạn phải thức ngày thức đêm với giáo trình, đi viện. Có thể lúc bạn bè thoải mái vui chơi là lúc bạn vùi đầu học tập, phải cố gắng nhiều hơn gấp đôi, gấp ba những người khác. Tuy nhiên, bạn là người quan trọng không thể thiếu trong xã hội mà tất cả mọi người đều cần. Học ngành Dược, bạn sẽ thấy mình sống ý nghĩa hơn bao giờ hết khi mang đến niềm vui cho nhiều người.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi em gửi gắm ước mơ, hoài bão của mình. Chọn ngành Dược chính là đã dũng cảm hy sinh tuổi thanh xuân cho một nghề cao quý bậc nhất, đấy là nghề thầy thuốc chữa bệnh cứu người.