Ngành Dược luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay

Ngành Dược luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻDược là nghề dùng thuốc để chữa bệnh cứu người, đem lại hạnh phúc cho mọi người. Chính vì thế mà nó luôn thiêng liêng, cao quý và đáng được mọi người ngưỡng mộ

Dược là một ngành nghề để bốc thuốc chữa bệnh cứu người, đem lại hạnh phúc, an lành cho mọi người. Chính vì thế mà nó luôn thiêng liêng, cao quý và đáng được mọi người ngưỡng mộ.

Ngành Dược luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay

Vì sao nên chọn đi theo ngành Dược?

Lý do em theo học ngành dược là vì đó là ngành mà em yêu thích và ngành dược cũng là một ngành rất linh hoạt phạm vi hoạt động của ngành dược rất rộng. Bên cạnh đó thì công việc của ngành dược được xem là rất là nhẹ nhàng rất phù hợp với phái nữ cũng như là rất phù hợp với bản thân em. Khi học ngành này bản thân em có thể xây dựng cho mình những đức tính tốt, cần thiết cho công việc và cuộc sống: như tính cẩn thận, tỉ mỉ, chỉnh chu trong công việc, kiên trì, sáng tạo và sống có trách nhiệm với bản thân và cả mọi người.

Học dược là ngành nghề để chữa bệnh cứu người, đó là ngành nghề mang lại sự hạnh phúc, an lành cho người bệnh và gia đình họ.Ngành nghề này coi trọng tính mạng, sức khỏe của người bệnh cũng như chính bản thân mình. Khi học ngành này bản thân có thể thấy được những gì mình đóng góp cống hiến cực kì có ý nghĩa cho xã hội.

Lựa chọn đi theo con đường trở thành người Dược sĩ giỏi

Luôn cố gắng, phấn đấu để thực hiện ước mở trở thành người Dược sĩ

Chính vì thế em đã lựa chọn đi theo con đường trở thành một người Dược sĩ tài giỏi, giàu y đức. Em đã nộp hồ sơ vào Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chuyên ngành Dược. Từ khi mới vào đây, em đã được sự hướng dẫn tận tình và chu đáo của các thầy cô giáo phòng đào tạo. Bên cạnh đó em cũng đã dần quen thêm nhiều bạn mới. Dần dần em cũng hòa hợp vào môi trường đầy chuyên nghiệp và đầm ấm này. Em đã cố gắng rất nhiều để học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng và hoàn thiện bản thân mình hơn.

Nếu có thể tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, em mong muốn có thể làm việc ở Thành Phố Hồ Chí Minh một thời gian để có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân, sự trải nghiệm trong cuộc sống, học hỏi thêm nhiều kiến thức để vận dụng trong quá trình làm việc. Khi bản thân có đầy đủ những kỹ năng sống, kỹ năng làm việc, kỹ năng hành nghề của mình thì em sẽ về quê nơi mà em lớn lên để được cống hiến một chút gì đó thật có ý nghĩa cho vùng quê của mình.

Mong sau khi ra trường em có thể tìm một chỗ để làm việc ổn định và có lương khởi điểm không quá thấp nhưng với con số đưa ra thì em không xác định được thời điểm đó là bao nhiêu. Có thể là tùy vào năng lực của bản thân em, nhưng em mong mức lương đó có thể đủ cho em trang trải cuộc sống hằng ngày của mình.

Khi công việc được ổn định em mong rằng khoảng 2 năm sau lương em có thể tăng thêm theo những kinh nghiệm và sự cố gắng ở thời điểm làm việc đó.

Bên cạnh đó em mong sau khi tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, em vẫn có thể liên thông lên Đại học ngành Dược tại một trường đai học lớn, lâu năm, có cơ sở vật chất tương đối đầy đủ. Có đội ngủ giảng viên đông đáp ứng được nhu cầu chuyên sâu. Tấm bằng của trường rất có giá trị để đi xin việc để em có cơ hội cọ sát với bệnh phong phú hơn và có cơ hội nâng cao tay nghề của bản thân.